banner thử nghiêm
(0)
  • Cọ Mắt, Tán Viền Mí RT REAL TECHNIQUES Daily Eye RT 363

  • Lượt xem: 268 ,từ ngày 26-02-2024

  • #RT363
  • Cọ Lẻ
  • 79,000đ
  • 89,000đ(-11%)
MUA HÀNG NHANH: 0912 12 70 12
BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%
GIAO HÀNG NHANH NHẤT
PHỤC VỤ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG
Đặt Hàng

Đôi mắt là tâm điểm của vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho bức tranh trang điểm hoàn hảo. Cọ Mắt, Tán Viền Mí RT REAL TECHNIQUES Daily Eye RT 363 không chỉ là bộ công cụ, mà còn là lựa chọn thông minh để thể hiện tài năng và sáng tạo của bạn trong việc tạo nên góc nhìn mắt đẹp đến từng chi tiết.

Cọ Mắt, Tán Viền Mí RT REAL TECHNIQUES Daily Eye RT 363 với thiết kế lông cọ ngắn và sát vào nhau thuận tiện cho việc tạo nét, giúp vẽ và blending vùng đuôi mắt cũng như nhấn phấn vùng mi dưới. Tạo hiệu ứng mắt to và sâu hơn, thiết kế nhỏ, vừa vặn phù hợp với người Châu Á.

Lông tự nhiên bắt phấn siêu tốt, chất lượng cọ siêu bền và lại còn giá thành vô cùng hợp lí nữa!!! Em cọ này công dụng là để tán mí mắt, cũng có thể tạo khối đuôi mắt cũng như bắt sáng khóe mắt nhé.

Thêm điểm cộng khiến các makeup artist tin dùng thương hiệu này đó chính là độ bắt phấn vô cùng tốt và lên chuẩn màu ngay từ lần apply phấn đầu tiên nè.

Thiết Kế Thông Minh: 

Bộ cọ mắt này được thiết kế với sự chú trọng đến mọi chi tiết. 

Các cây cọ có kích thước và hình dáng vừa vặn, giúp bạn dễ dàng tạo ra các hiệu ứng mắt đa dạng. 

Tay cầm thoải mái và chắc chắn giúp bạn kiểm soát chính xác mỗi nét vẽ, từ việc tán phấn mắt đến việc tạo đường viền đẹp mắt.

 

Mua Ngay