banner thử nghiêm
(0)
I. Chính sách giá và chiết khấu dành cho NPP:
 
 Real Techniques Việt Nam gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho NPP. Giá bán lẻ trong bảng báo giá và trên website là giá chưa có VAT 8%.
Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho NPP theo đúng giá quy định trong bảng báo giá
 Real Techniques Việt Nam sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với các NPP nhập hàng thường xuyên.
II. Hợp đồng & công nợ:
 
Sau khi hai bên ký hợp đồng, NPP sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.
Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, NPP sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.
III. Hỗ trợ NPP:
 
Hỗ trợ về Marketing:
 
NPP được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 
Hỗ trợ về hàng hóa:
 
Trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng, NPP sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Real Techniques Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa NPP để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
 
IV. Yêu cầu đối với NPP:
 
NPP chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 
Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách.
Hỗ trợ, kết hợp với  Real Techniques Việt Nam khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của NPP.
Mức giá NPP bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của  Real Techniques Việt Nam, không bán phá giá.
Cá nhân hoặc công ty có nhã ý hợp tác với Real Techniques Việt Nam vui lòng liên hệ: 0812 123 234 để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.