Real Techniques
(0)
  • Bộ 3 Cây Cọ Mắt Real Techniques Eye Shade & Blend Brush Set

  • Lượt xem: 78 ,từ ngày 24-11-2022

  • #REALSET3
  • Tất Cả Sản Phẩm
  • 199,000đ
  • 210,000đ(-5%)
MUA HÀNG NHANH: 0912 12 70 12
BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%
GIAO HÀNG NHANH NHẤT
PHỤC VỤ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG
Đặt Hàng

Bộ 3 cây cọ mắt Real Techniques Eye Shade & Blend Brush Set

- Cọ nhỏ Base Shadow Brush: cọ phủ bầu mắt kiêm blend phấn dáng dẹt, đầu lông dày, cho hiệu quả blend đều và dễ dàng phủ kín màu bầu mắt.

- Cọ to Deluxe Crease Brush: cọ blend đầu tròn, đầu lông vừa phải, giúp tán phấn đều khắp hốc mắt, tạo cảm giác mắt sâu hơn. Em này có thể dùng để che khuyết điểm quầng thâm mắt và mụn cũng siêu tốt.

- Cọ mày và chải mày Angled Brow Plus Spoolie Brush:

+Angled brow: Với đầu cọ được thiết kế sắc nét và vát 1 chiều giúp bạn dễ dàng thực hiện việc kẻ hay tán bột mày theo ý muốn. Sản phẩm có thể dùng làm cọ tán chân mày, hoặc kẻ đuôi mày với đường kẻ rất nhỏ và nhuyễn, đồng thời có thể dùng để kẻ viền mắt (eyeliner).

+Spoolie Brush: Được thiết kế để chải gọn chân mày, giúp các nàng chỉnh sửa đường nét mỗi khi quá tay một cách thật dễ dàng. Cọ có thiết kế nhỏ gọn với đầu cọ gấp khúc dễ dàng khi sử dụng. Ngoài ra hàng mi của bạn không còn vón cục sau khi chuốt mascara với sự trợ giúp của cọ. Thân cọ chắc chắn, dễ dàng cầm nắm, giúp thao tác trang điểm đơn giản và nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn sử dụng :

- Dùng cọ nhúng bột phấn.

- Lắc nhẹ cọ cho bột phấn thừa rơi ra sau đó nhẹ nhàng phủ bầu mắt và toàn bộ gương mặt cho thật đều - Bảo quản cọ nơi khô ráo, sạch sẽ, hướng đầu cọ lên trên - Định kỳ vệ sinh cọ

 

Mua Ngay